Về Chúng Tôi – Kim Qui Gems

Câu chuyện của Kim Qui Gems.

Thương hiệu

Thương hiệu Kim Quy Gems thành lập vào năm 2019, là một nhánh thương hiệu đến từ công ty Vàng Bạc Đá Quý Kim Qui ra đời từ năm 1998. Tính đến nay, Kim Qui đã có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, vàng bạc đá quý và chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng.

Giá trị

Đá quý là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đây là loại trang sức có sức hấp dẫn mãnh liệt đối với toàn nhân loại, là biểu tượng của sự giàu có và uy quyền. Kết hợp với yếu tố ngũ hành trong vũ trụ, đá quý còn đem đến một giá trị tinh thần vô cùng huyền bí.

Sản phẩm

Với kinh nghiệm 23 năm trong lĩnh vực này, Kim Qui Gems sẽ mang đến những sản phẩm vô cùng tinh tế, chất lượng và hoàn mỹ, đủ để đáp ứng cho các khách hàng khó tính nhất. Lấy chất liệu chủ đạo là đá phong thủy, đá quý và bán quý, kết hợp cùng các kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim, Kim Qui Gems đã tạo ra những món trang sức đảm bảo về mặt thẩm mỹ, thời trang, với đa dạng mẫu mã để khách hàng chọn lựa chọn. Không những vậy, sản phẩm của Kim Qui Gems còn phù hợp các yếu tố ngũ hành của từng cá nhân, mang đến giá trị tinh thần giúp mọi người tự tin hơn trong công việc, cuộc sống, giúp cho con đường phát triển của cá nhân đó thăng hoa hơn.

Cam kết

Lấy danh dự đặt lên hàng đầu, Kim Qui cam kết tất cả các sản phẩm đều được chế tác từ 100% đá khai thác từ thiên nhiên, mang năng lượng dương tích cực, hoàn toàn không có đá nhân tạo hay đá giả, đá nhái. Các loại đá quý, đá phong thủy của Kim Qui được chọn lọc từ nhiều nguồn trên toàn thế giới, trải qua quy trình kiểm tra chất lượng và đạt chuẩn để đi vào sản xuất. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và mãn nhãn với sự trong trẻo của Cẩm Thạch đến từ Myanmar, sự huyền bí với Lapis lazuli đến từ Afghanistan, sự độc đáo từ Turquoise tại Hồ Bắc Trung Quốc, hay sự lung linh của Amethyst đến từ Brazil,…