10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại Huế

Tại thành phố Huế có khá nhiều địa chỉ kinh doanh vàng – bạc – đá quý với nhiều mẫu mã, mức giá đa dạng làm khách hàng phải lúng túng, phân vân khi lựa chọn. Vậy, nơi nào uy tín, chất lượng và giá thành bình dân nhất? Hãy cùng chúng mình điểm qua danh sách top 10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại Huế, các bạn nhé!

Tiệm vàng bạc đá quý Thạnh Tín

Tuy không đồ sộ nguy nga và rộng lớn nhưng tiệm vàng bạc đá quý Thạnh Tín được trình bày gọn gàng ngăn nắp, khang trang và sạch sẽ. Hàng hóa rất đầy đủ như nữ trang, đồng hồ, vàng tây, vàng y, vàng thẻ, các loại bạc, đá quý,…
Chủ tiệm cho biết điểm đặc biệt và nổi bật của tiệm là “Ân cần tiếp đãi, không thách giá, uy tín và tận dụng sự khéo tay và sáng tạo để làm vừa lòng quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 285 đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Phú Hòa, TP Huế.
 • Điện thoại: 02343.522.638
10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại huế

Tiệm vàng bạc đá quý Thạnh Tín

Tiệm vàng bạc đá quý Phương Mai

Với phương châm Khởi tâm – Phát tín (Khởi đầu bằng chữ “Tâm” và phát triển bằng chữ “Tín”), tiệm vàng Phương Mai luôn đặt chất lượng sản phẩm và tinh thần phục vụ lên hàng đầu. Hãy đến mua bán và trao đổi tại tiệm vàng Phương Mai khi có nhu cầu về vàng – bạc – đá quý, quý khách sẽ không những được tiếp đón ân cần, chu đáo mà còn được các chuyên viên ở đây tư vấn về tiêu dùng và bảo quản các loại kim loại quý.

 • Địa chỉ: số 111 đường Nguyễn Trãi, phường Thuận Hòa, TP Huế.
 • Điện thoại: 02343.530.664
10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại huế

Tiệm vàng bạc đá quý Phương Mai

Tiệm vàng bạc đá quý Phước Lộc

Là địa chỉ tin cậy của bạn khi có nhu cầu tích lũy, kinh doanh và trang sức vàng – bạc – đá quý, tại đây trưng bày các sản phẩm mang thương hiệu các nhà sản xuất kim hoàn lớn nhất trong nước và quốc tế. Ngoài những mặt hàng trang sức phong phú về kiểu dáng và mẫu mã sang trọng sẵn có, tiệm Phước Lộc còn nhận gia công, chế tác các loại trang sức theo yêu cầu của khách hàng.Tiệm vàng bạc đá quý Phước Lộc có đầy đủ trang thiết bị hiện đại với độ chính xác cao để xác định tuổi, chuẩn định chất lượng sản phẩm, phục vụ cho việc mua bán trao đổi của quý khách được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác. Quý khách
sẽ an tâm khi giao dịch vàng – bạc- đá quý tại tiệm Phước Lộc.

 • Địa chỉ: số 37 đường Phan Bội Châu, phường Vĩnh Ninh, TP Huế.
 • Điện thoại: 02343.834.776
10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại huế

Tiệm vàng bạc đá quý Phước Lộc

Tiệm vàng Bến Ngự Bon

Với phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, tiệm vàng Bến Ngự Bon đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của tiệm vàng là phân phối sản phẩm vàng bạc, trang sức, kim cương. Không những tập trung chủ đạo vào các lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ vàng miếng, vàng 9999, tiệm còn chú trọng đầu tư và phát triển các sản phẩm trang sức, kim cương, nhẫn cưới,…luôn cập nhật các xu hướng mới nhất, mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

 • Địa chỉ: số 60 đường Phan Bội Châu, phường Vĩnh Ninh, TP Huế.
 • Điện thoại: 02343.833.634
10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại huế

Tiệm vàng Bến Ngự Bon

Tiệm vàng Duy Mong

Tuy tuổi đời không thể sánh bằng những tiệm vàng đã có từ khá lâu trên thị trường nhưng tiệm vàng Duy Mong lại nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm vàng. Điều này có được là do sự khác biệt trong cung cách phục vụ, mức giá sản phẩm mua vào và sự đảm bảo về chất lượng các sản phẩm bán ra. Sản phẩm tại tiệm vàng Duy Mong phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi đối tượng người tiêu dùng và mọi mục đích sử dụng. Đây cũng chính là một đặc điểm mà người tiêu dùng thích lựa chọn tiệm vàng Duy Mong khi phát sinh nhu cầu cần mua vàng. Các sản phẩm được bán ra đều có mức giá công khai niêm yết rõ ràng, có sự ổn định và đảm bảo một mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

 • Địa chỉ: số 02 đường Trần Hưng Đạo, phường Phú Hòa, TP Huế.
 • Điện thoại: 02343.831.998
10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại huế

Tiệm vàng Duy Mong

Tiệm vàng Hồng Ngọc

Vàng là một kim loại quý hiếm và được rất nhiều người yêu thích, họ không chỉ sử dụng vàng làm đồ trang sức mà họ còn sử dụng vàng trong mục đích trao đổi, mua bán, kinh doanh. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm vàng hiện nay gia tăng một cách nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và kinh doanh vàng, nhiều cá nhân và tổ chức hiện nay đã và đang mở các tiệm vàng để phục vụ nhu cầu của mọi người. Tiệm vàng Hồng Ngọc là một trong những tiệm vàng như vậy. Hồng Ngọc ra đời hướng đến mục tiêu mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng, từ chất lượng sản phẩm đến thái độ phục vụ. Vì vậy, mọi hoạt động kinh doanh của tiệm vàng đều hướng đến hoàn thành mục tiêu đặt ra.

 • Địa chỉ: số 01 chợ An Cựu, phường An Cựu, TP Huế.
 • Điện thoại: 02343.845.836
10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại huế

Tiệm vàng Hồng Ngọc

Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn

Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC đã và đang tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực vàng bạc đá quý nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chiếm lĩnh thị trường nội địa với hệ thống kinh doanh vàng miếng, phân phối kim cương và trang sức cao cấp khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, thương hiệu SJC đang bước đi vững chãi trong lộ trình chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm.

 • Địa chỉ: số 7 Hùng Vương, P. Phú Hội, TP Huế
 • Điện thoại: (0234) 3933484
 • Website: //www.sjc.com.vn/
10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại huế

Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn

Doanh nghiệp tư nhân vàng bạc đá quý Kim Loan

Doanh nghiệp tư nhân vàng bạc đá quý Kim Loan luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm vàng bạc cao cấp và phong cách nhất, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Các sản phẩm vàng ta 9999, vàng 10k, 14k, 18k được bán tại cửa hàng luôn là những sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, cửa hàng còn bày bán các sản phẩm đá quý, bạc 925 Italia (Ý), xi Sài Gòn,…

 • Địa chỉ: số 84 đường Đinh Tiên Hoàng, TP Huế.
 • Điện thoại: 02343.522.688
10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại huế

Doanh nghiệp tư nhân vàng bạc đá quý Kim Loan

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

Là một công ty trang sức, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI mong muốn điểm tô cho cuộc sống tươi đẹp hơn mỗi ngày. DOJI luôn đề cao giá trị của sự trung thực, đạo đức, tiêu chuẩn cao, sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp thông qua việc không ngừng cải tiến, cố gắng đạt đến sự tốt nhất trong chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng, nhằm thể hiện sự tận tâm đối với khách hàng. DOJI đang và sẽ hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất, kinh doanh trang sức lớn nhất Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ:

 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Trần Hưng Đạo: 163 Trần Hưng Đạo, TP Huế.
 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Vincom Plaza Huế: Tầng 1 TTTM Vincom Plaza Huế, 50A-TỔ 10, Phường Phú Nhuận, Tp Huế
 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Bến Nghé: Số 71 Bến Nghé, Phường Phú Hội, TP Huế.

Điện thoại: 0234 3599 222

Website: //doji.vn/

10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại huế

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận – Huế

Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận – Huế là một công ty chuyên kinh doanh sỉ và lẻ vàng bạc đá quý các loại. Ra đời từ tháng 6 năm 2012, trải qua hơn 3 năm hoạt động, với tầm nhìn và sự nhạy bén của lãnh đạo, sự tâm huyết và chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên, Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận – Huế đã trở thành một thương hiệu vàng bạc đá quý được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng.

Thành công ở lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sỉ lẻ vàng bạc, đá quý, công ty vẫn không ngừng sáng tạo và đầu tư để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước cũng như ngoài nước, tăng tính cạnh tranh của thương hiệu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cửa Hàng PNJ BigC Huế: 174 Bà Triệu, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Mặt hàng kinh doanh: PNJSilver
  • Điện thoại: (0234) 3879 027
 • Cửa Hàng PNJ Co.opmart Huế: 06 Trần Hưng Đạo, P. Phú Hòa, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Mặt hàng kinh doanh: PNJSilver, PNJ Gold
  • Điện thoại: (0234) 3571 220
 • Cửa hàng PNJ Vincom: 50A Hùng Vương, P. Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Mặt hàng kinh doanh: PNJ Gold, PNJSilver
  • Điện thoại: (0234) 6527 588
 • Trung Tâm Kim Hoàn PNJ Hà Nội – Huế: 27 Hà Nội, P. Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Mặt hàng kinh doanh: PNJ Gold, PNJSilver
  • Điện thoại: (0234) 3847 588
 • Trung Tâm Kim Hoàn PNJ Mai Thúc Loan: 176 Mai Thúc Loan, P. Phú Hậu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Mặt hàng kinh doanh: PNJ Gold, PNJSilver
  • Điện thoại: (0234) 3517 588

Website: //www.pnj.com.vn/

10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại huế

Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận – Huế

Qua bài giới thiệu trên đây, chúng mình hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ kinh doanh vàng, bạc, đá quý uy tín nhất tại Huế để có thể mua sắm cho mình những sản phẩm trang sức chất lượng nhất.

Đăng bởi: Bảo Xuyến