Sự khác biệt khi chọn đá quý cho Nam và Nữ là gì?

Chúng ta đều biết rằng đàn ông có những đặc điểm khác với phụ nữ trong việc đeo trang sức. Ví dụ, về các loại, trang sức nam là Quyền lực và Sang trọng , thể hiện đẳng cấp phai mạnh, trong khi phụ nữ tập trung hơn vào vẻ đẹp mỹ miều , quý phái và mang đậm vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn , sự chói lóa .Về màu sắc, đàn ông thích trang trọng và ổn định, trong khi phụ nữ có thể vừa tươi sáng lấp lánh vừa đơn giản, hoặc nhiều màu sắc.

Cách chọn đá quý làm trang sức cho Nam và Nữ

mặt nhẫn, ruby, saphia, sapphire, sự khác biệt khi chọn đá quý cho nam và nữ là gì?

Trên thị trường quốc tế, viên ruby ​​đỏ đậm được gọi là “ruby nam”, màu đỏ nhạt được gọi là “ruby nữ”. Sapphire với một màu xanh đậm hoặc nho tím gọi là “nam Sapphire”, trong khi màu xanh nhạt hơn người được gọi là “nữ sapphire.” Tất nhiên, khi bạn mua đồ trang sức yêu thích của mình trong vòng tròn nam và nữ, bạn không bị hạn chế bởi những thói quen trên.

mặt nhẫn, ruby, saphia, sapphire, sự khác biệt khi chọn đá quý cho nam và nữ là gì?

Nhẫn đá quý hoặc dây chuyền lựa chọn các đồ trang sức nam, người đàn ông nước ngoài cũng giống như sapphire hoặc lapis lazuli. Ngoài ra, đồ trang sức của nam giới bao gồm kẹp cà vạt, ghim, khuy măng sét, liên kết vòng bít, vòng đeo tay, khóa thắt lưng, quần dài, ví, bật lửa, vòng chìa khóa và bút đánh dấu bằng vàng nguyên chất hoặc mạ vàng.

Chiếc nhẫn kho báu dát của đàn ông được đặc trưng bởi sự sang trọng hào phóng và ổn định của nó. Kích thước của chiếc nhẫn và mặt đá quý tương đối lớn. Ngoài màu sáng của kim cương, màu của đá quý và jadeite cũng tương đối mạnh. Nhẫn nam đương đại có thể được chia thành ba loại.

mặt nhẫn, ruby, saphia, sapphire, sự khác biệt khi chọn đá quý cho nam và nữ là gì?

✨ Nhẫn Nam Ruby Tự Nhiên✨ Đủ Kiểu Mẫu Nhẫn Bọc Đá Ruby✨ Tuổi Vàng & Mẫu , Kích Thước Đá Theo Yêu Cầu
✨ Đá 1li …4li Vàng 10k – 14k – 18k – 24k

Thanh lịch: Cần chú ý đến các tính năng lớn, nhưng cũng cần chú ý để làm nổi bật các đặc tính của sự phong phú và sang trọng. Chiếc nhẫn chủ yếu được làm từ vàng và vàng trắng. Hình dạng tương đối đơn giản, chú ý đến trang trí, chẳng hạn như kim cương, hồng ngọc, ngọc bích, ngọc lục bảo và ngọc lục bảo.

mặt nhẫn, ruby, saphia, sapphire, sự khác biệt khi chọn đá quý cho nam và nữ là gì?

Nhẫn ngọc lục bảo lên vàng 10k cho khách của chúng tôi

Theo đuổi loại: chủ yếu chú ý đến những ý tưởng mới, trước ý nghĩa đầy đủ của thời đại, cái gọi là “avant-garde loại.” Các kim loại quý được sử dụng trong đồ trang sức là vàng, bạch kim và hợp kim của chúng. Ngoài một số loại đá quý, bạn cũng có thể chọn những viên đá hoặc ngọc màu chất lượng cao khác. Hình dạng của đá quý rất đa dạng, nhưng nó cũng có thể được nhúng trực tiếp vào chiếc nhẫn, được gọi là hình dạng tự nhiên và siêu đẹp.

Đăng bởi: Cẩm Tú